Hướng dẫn cách đặt trang sức mẫu sample từ ShineOn

Chắc chắn có rất nhiều lý do để một seller muốn cầm tận tay xem các sản phẩm của ShineOn chẳng hạn như kiểm tra sản phẩm có chất lượng như mô tả hay làm mockup, video làm nguyên liệu chạy ads hoặc listing giúp tăng CR và giảm cạnh tranh. 

ShineOn hiểu được điều đó và trong nhiều năm qua đã gửi rất nhiều sản phẩm cho seller nhưng nhu cầu vẫn tăng nên đây là giải pháp giúp seller có thể tự tay đặt hàng sản phẩm mẫu của ShineOn với design mình mong muốn và ship đến tận tay bạn ở Việt Nam với giá giảm so với base cost gốc.

Các bước cần chuẩn bị:

1. Đăng ký mở một store Shopify dạng trial (dùng thử 14 ngày), store này vẫn bắt bạn nhập tài khoản tín dụng có tiền nhưng sẽ không charge tiền trước 14 ngày. Bạn chỉ cần đóng store trước 14 ngày là ok.

=> Địa chỉ đăng ký store Shopify

 2. Cài đặt app ShineOn cho store Shopify của bạn tại link sau. Đăng ký mở tài khoản và đăng nhập vào trong store kết nối với store Shopify của bạn.

3. Tạo sản phẩm bạn muốn đặt mẫu, ở cột menu bên trái, ta bấm vào dấu + Create Product hoặc nút Create New ở trên cùng bên phải.

Sau khi tạo sản phẩm ta sẽ thấy ở góc dưới bên phải có nút Order Samples.

4. Để hoàn tất đặt hàng sản phẩm mẫu, ta cần nhập thông tin người nhận và chọn variant. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được đặt một số lượng giới hạn sản phẩm mẫu.

MỘT SỐ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN LƯU Ý:

Sau khi đặt sản phẩm mẫu thì tính từ thời gian thanh toán sẽ mất khoảng 2-3 tuần để ship đến Việt Nam. Seller cần lưu ý tracking khi đến Vietnam sẽ có tracking thứ 2 vì các đơn vị ship quốc tế thường giao cho một bên vận chuyển khác ở Vietnam để ship đến tay bạn. Bên vận chuyển thứ 2 thường là Vietnam Post.

Đối với seller đặt nhiều sản phẩm mẫu trong cùng 1 đơn có thể bị lọt vào tầm ngắm của bộ phận hải quan và sẽ yêu cầu rất nhiều giấy tờ để thông quan. Các trường hợp này seller có thể liên hệ ShineOn để được hỗ trợ nhưng ShineOn không đảm bảo cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc khả năng thông quan cho kiện hàng nhưng sẽ hỗ trợ seller hết sức có thể.